22 Tháng Sáu 2024       Đăng Nhập 

 DANH MỤC SẢN PHẨM        
 GIỚI THIỆU        
Nhà máy phân bón Đại Nông, tọa lạc tại ấp Thuận Hòa, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, trực thuộc Công ty TNHH Thanh Xuân, 110 Nguyễn Bỉnh Khiêm, tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang được thành lập năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón hữu cơ vi sinh,phân bón lá, hữu cơ khoáng, khai thác tận thu than bùn, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật… 
Xem tiếp >>

 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM        
 LƯỢT TRUY CẬP        
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 103
Số thành viên Ngày hôm qua: 357
Tổng Tổng: 1037200
 Kiến thức nhà nông        

Giá phân hữu cơ sinh học
27 Tháng Năm 2022 :: 9:01 CH :: 2279 Views :: Phân bón hữu cơ vi sinh

Việc sử dụng phân hữu cơ sinh học thay thế cho phân hóa học là một trong những định hướng và chính sách của nước ta trong những năm gần đây. Khi sự phân hủy ngày càng suy giảm, thoái hóa đất, ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe con người bởi dư lượng chất bảo vệ thực vật.

[MỤC LỤC]

Giá phân hữu cơ sinh học

1. Các loại phân hữu cơ sinh học 

Giá phân hữu cơ sinh học là loại phân bón có nguồn gốc từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên (có thể bổ sung thêm than bùn) bằng cách lên men và chế biến trong quy trình công nghiệp.

Quy trình sản xuất phân hữu cơ sinh học không thể thiếu sự tham gia của một hay nhiều chủng vi sinh vật nhằm tiêu diệt mầm bệnh có trong nguyên liệu và tăng hàm lượng dinh dưỡng giúp cây trồng thúc đẩy. 

Phân hữu cơ sinh học có đặc điểm chung của giá phân hữu cơ sinh học là cung cấp vi lượng đa trung lượng cho cây trồng, giúp cân bằng và cải tạo đất hiệu quả.
Xem thêm
Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

2. Lợi ích khi sử dụng phân hữu cơ sinh học

Giá phân hữu cơ sinh học được biết đến là loại phân bón thân thiện với môi trường, ít độc hại và không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nguyên liệu từ nguồn sẵn có  và giảm thiểu chi phí đầu tư cho phân bón.

Ngoài tác dụng cung cấp các chất dinh dưỡng  cần thiết giúp cây  phát triển, phân hữu cơ sinh học còn có khả năng thúc đẩy hoạt động cao của vi sinh vật trong đất, chuyển  nitơ từ không khí thành dạng mà cây trồng có thể hấp thụ được. được các  chất dễ hấp thụ tạo ra một số chất có khả năng kích thích  sinh trưởng của cây trồng, đào thải các chất độc  tích tụ lâu ngày trong đất…

Hơn nữa, phân hữu cơ sinh học còn giúp cân bằng độ pH, duy trì độ phì nhiêu của đất bằng cách giữ nguyên tính nguyên gốc và tăng cấu trúc của đất, bổ sung một lượng lớn chất mùn cho đất và làm thức ăn cho các vi sinh vật trong đất, ức chế và tiêu diệt các mầm bệnh tồn tại trong đất đất. đất, đưa một số chất kháng sinh tăng cường khả năng miễn dịch của cây trồng để đánh bại sâu bệnh có hại, bảo vệ môi trường sống bằng cách giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật.
Xem thêm: C
ung cấp cây cảnh văn phòng

3. Giá phân hữu cơ sinh học

Mỗi kg phân bón hữu cơ sinh học sản xuất trong nước với hàm lượng hữu cơ đạt trên 30% có giá phân hữu cơ sinh học thành dao động từ 4.000 đến 10.000 đồng. Các sản phẩm cao cấp ngoại nhập có hàm lượng hữu cơ cao từ 60 – 70%, chất lượng ổn định có giá phân hữu cơ sinh học từ 20.000 – 30.000 đồng/ 1kg.

4. Công ty cung cấp phân hữu cơ sinh học 

Công ty Phân bón sinh học Dainong tọa lạc tại Làng Huế, thị trấn Bình Sơn, huyện Hongda, tỉnh Kiến Giang, trực thuộc Công ty Jian Xuan, 110 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Sản xuất, kinh doanh phân hữu cơ vi sinh, phân bón lá, khoáng hữu cơ, khai thác than bùn, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ ... với công suất 50.000 tấn sản phẩm. /. Thương hiệu phân bón hóa học Danong đã được Cục Sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu năm 2003. Thông tắc cống tại Cần Thơ, TP.HCM, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang, Sóc Trăng, ... Được nhiều người quan tâm. Cung cấp các sản phẩm có giá trị cho nhiều khách hàng và đưa vào sản xuất.

Trong những năm qua, chúng tôi có đội ngũ lao động chất lượng cao, đồng tâm, hiệp lực trong phát triển khoa học kỹ thuật và tiến bộ công nghệ. Về hợp tác R&D, cho đến nay các công ty sản xuất phân bón sinh học đã có những bước tiến dài.

Điện thoại:  (0297)3863091 , Fax: (0297)3860609

 

 

 Tin xem nhiều nhất        
Cách phòng trị héo rễ hại phong lan
Một số loại phân bón thường dùng trong nông lâm nghiệp
- Giá trị dinh dưỡng và y học của Xoài!
Diệt rầy 4 đúng
Phương pháp chọn heo rừng lai giữ lại làm giống
Để hạt lúa giống nảy mầm đều hơn
Trồng và chăm sóc cây nhãn
Những Lưu ý nuôi tôm thẻ chân trắng
Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa Phú Quý!
Nuôi lươn thương phẩm!
XK gạo: Cơ hội& thách thức
Kỹ thuật trồng mít Thái!
Dự báo tình hình sâu bệnh trên lúa Đông Xuân năm 2012 - 2013
Tạo dáng đu đủ lùn !
Phương pháp bảo quản một số loài hoa sau thu hoạch !
Để hạt lúa giống nảy mầm đều hơn?
Giảm tổn thất cho rau sau thu hoạch!
Kỹ thuật nuôi gà siêu hiệu quả ở Nhật bản!
Cách tạo dáng đu đủ lùn
Liên kết sản xuất làm giàu!
Môi trường nước của tôm xanh!
Thời vụ và kỹ thuật trồng lạc cho năng suất cao nhất
Các loại phân đạm
Các loại phân lân
Phân vi sinh vật
Biến bèo tây thành phân bón hữu cơ
Bón phân cân đối như thế nào?
Bón phân cho rau sạch
Một số mặt hàng nông nghiệp tăng 17% về nhập khẩu
Những điều cần biết về bón lót

Công ty TNHH Thanh Xuân
Địa điểm: 110 - 112 Nguyễn Bỉnh khiêm, P. Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
MSDN: 1700549291 cấp ngày 07/09/2007 tại Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Kiên Giang 
Điện thoại:  (0297)3863091 , Fax: (0297)3860609
Email: phanbondainong@gmail.com
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Chính sách bảo mật
Hình thức thanh toán
Chính sách đổi trả
Chính sách giao nhận vận chuyển

         

Copyright by www.dainong.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn